Mô tả sản phẩm
Mực trứng luộc có giá 250.000đ/1 đĩa tại nhà hàng Hương Duyên.
Món trứng mực luộc vốn vô cùng nổi tiếng trong thế giới hải sản, đồ ăn biển. Được biết đến là một món ăn giàu dinh dưỡng, dưỡng chất thiết yếu.
Đến với nhà hàng Hương Duyên, một đĩa mực trứng luộc ăn thêm khi đang chờ đợi nồi lẩu sôi ngút khói hẳn là một lựa chọn tuyệt vời. Cùng nâng ly bia, làm vài miếng mực trứng luộc. Thưởng thức vị ngon, giòn, dai của từng miếng mực trứng một.
Có thể bạn không biết:
Mực là một loài động vật thân mềm, sống chủ yếu ngoài biển khơi. Là loại hải sản với giá trị dinh dưỡng cao, mực là một thực phẩm chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu như Riboflavin , Vitamin B12 , phốt pho, đồng và Selen. Nó cũng là một nguồn tốt của Niacin và kẽm, mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hòa và ít natri nhưng bên cạnh đó mực chứa nhiều cholesterol.
Ưu điểm: Thực phẩm này là thấp trong chất béo bão hòa và natri . Nó cũng là một nguồn tốt của Niacin và kẽm , và một nguồn rất tốt của Protein , Riboflavin , Vitamin B12 , phốt pho, đồng và Selen.
Khuyết điểm: Thực phẩm này là rất cao trong Cholesterol.
PDAAS (Protein Digestibility Corrected Amino Acid Score) là một chỉ số đánh giá chất lượng nguồn protein cơ thể người cần và khả năng để tiêu hóa chúng, chỉ số này lớn nhất là 1 và nhỏ nhất là 0
Điểm số về sự cân bằng và đầy đủ của các axit amin thiết yếu là rất cần thiết để đánh giá chất lượng của 1 nguồn protein, điểm số này trên 100 phản ánh nguồn protein này tốt, đáng dùng. Ngược lại nếu điểm số dưới 100 sẽ bị thiếu hụt 1 hoặc nhiều axit amin thiết yếu trong thành phần chúng theo khuyến nghị của FDA. Bảng trên chỉ ra khối lượng từng axit amin thiết yếu (mg) trong 100g protein của sản phẩm Giá trị dinh dưỡng của mực sống
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.