Mô tả sản phẩm
Rau cải xào tỏi có giá 30.000đ/1 đĩa tại nhà hàng Hương Duyên.
Bên cạnh những món xào thì rau cải xào tỏi là món ăn hấp dẫn và được ưa chuộng nhất.
Nguyên liệu:
– 350 g rau cải, 5 tép tỏi.
– Hạt nêm, muối, đường, tiêu, dầu ăn.
Cách làm:
– Rau cải rửa sạch, để ráo, thái thái nhỏ.
– Tỏi bóc sạch vỏ lụa, băm nhuyễn 2 tép, 3 lát còn lại thái lát dày 0,2 cm. Đun sôi khoảng 1 lít nước, cho 1/2 thìa cà phê muối và 1 thìa súp dầu ăn vào.
– Phi thơm tỏi băm với 2 thìa dầu ăn, cho cải vào xào nhanh tay trên lửa lớn. Nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường. Tắt bếp, rắc thêm 1/2 thìa cà phê tiêu. Cho món ăn ra đĩa.
– Phi vàng tỏi thái lát với 1/2 thìa súp dầu ăn rồi cho lên đĩa cải xào.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.