Hiển thị một kết quả duy nhất

  • ** Đĩa cua gạch không dây **

    900.000đ/1kg

    Sau khi thực khách chọn từ khu hải sản tươi s...

    Sau khi thực khách chọn từ khu hải sản tươi sống nguyên con. Quý thực khách được nhân viên hỗ trợ chọn từng con một, sau đó nhân viên nhà hàng sẽ mang đi bóc tách, làm sạch theo yêu cầu. 1 đĩa cua gạch này thường được mang lên để quí thực khách cho thêm vào lẩu hải sản. Lẩu hải sản có thêm cua gạch ngọt nước hơn, thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Đối với những người thích ăn gạch cua thì những con cua gạch luôn là món khoái khẩu mỗi khi có dịp thưởng thức loại hải sản này. Những con cua gạch là con cái, không có nhiều thịt như cua đực, nhưng bù lại, phần gạch của nó chiếm 2/3 yếm, ăn rất đã miệng.

    Đọc tiếp

    Chi tiết sản phẩm

    Sau khi thực khách chọn từ khu hải sản tươi sống nguyên con. Quý thực khách được nhân viên hỗ trợ chọn từng con một, sau đó nhân viên nhà hàng sẽ mang đi bóc tách, làm sạch theo yêu cầu. 1 đĩa cua gạch này thường được mang lên để quí thực khách cho thêm vào lẩu hải sản. Lẩu hải sản có thêm cua gạch ngọt nước hơn, thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Đối với những người thích ăn gạch cua thì những con cua gạch luôn là món khoái khẩu mỗi khi có dịp thưởng thức loại hải sản này. Những con cua gạch là con cái, không có nhiều thịt như cua đực, nhưng bù lại, phần gạch của nó chiếm 2/3 yếm, ăn rất đã miệng.

  • Súp hải sản

    150.000đ~300.000đ/bát (nhỏ/to)

    Súp hải sản bổ dưỡng luôn được coi là loại...

    Súp hải sản bổ dưỡng luôn được coi là loại thực phẩm cực tốt cho gia đình bạn. Nếu bạn sợ ăn hải sản buổi tối lạnh bụng, món súp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Món súp này vừa ngon ngọt hải sản lại kích thích vị giác, giải ngán cho những ngày nóng nực đấy. Nào còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay 1 bát súp hải sản thơm ngon bổ dưỡng mà rất đơn giản cho cả nhà thưởng thức.

    Đọc tiếp

    Chi tiết sản phẩm

    Súp hải sản bổ dưỡng luôn được coi là loại thực phẩm cực tốt cho gia đình bạn. Nếu bạn sợ ăn hải sản buổi tối lạnh bụng, món súp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Món súp này vừa ngon ngọt hải sản lại kích thích vị giác, giải ngán cho những ngày nóng nực đấy. Nào còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay 1 bát súp hải sản thơm ngon bổ dưỡng mà rất đơn giản cho cả nhà thưởng thức.

  • Trứng rán

    30,000 

    <strong>Nếu trẻ nhà bạn không chịu ăn các ...

    <strong>Nếu trẻ nhà bạn không chịu ăn các món lạ khi đến nhà hàng Hương Duyên, hãy gọi cho bé 1 đĩa trứng rán vốn dĩ vô cùng quen thuộc để bé ăn cơm nhé các mẹ.</strong> Trứng gà là một trong những thực phẩm được sử dụng thường xuyên của mọi người, mọi gia đình. Không chỉ là thực phẩm ngon, trong trứng gà có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trứng gà còn có nhiều công dụng tuyệt vời có thể bạn chưa biết.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    <strong>Nếu trẻ nhà bạn không chịu ăn các món lạ khi đến nhà hàng Hương Duyên, hãy gọi cho bé 1 đĩa trứng rán vốn dĩ vô cùng quen thuộc để bé ăn cơm nhé các mẹ.</strong> Trứng gà là một trong những thực phẩm được sử dụng thường xuyên của mọi người, mọi gia đình. Không chỉ là thực phẩm ngon, trong trứng gà có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trứng gà còn có nhiều công dụng tuyệt vời có thể bạn chưa biết.

  • Xúp cua (bát nhỏ)

    150,000 

    Xúp cua là một món xúp dễ chế biến với nguyên...

    Xúp cua là một món xúp dễ chế biến với nguyên liệu chính là, thịt cua, trứng gà hoặc trứng cút ngoài ra còn có xương gà để làm nồi xúp thêm vị ngọt và bỗ dưỡng hoặc hạt bắp. Xúp cua là món ăn thật quen thuộc và bình dân bởi tính phổ biến, dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian nấu nướng mà súp lại rất ngon và dễ ăn. Ngoài ra món xúp này thường được chọn là món khai vị nóng trong các bữa tiệc. Đây là món hải sản hấp dẫn dùng để khai vị cho các bữa tiệc.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    Xúp cua là một món xúp dễ chế biến với nguyên liệu chính là, thịt cua, trứng gà hoặc trứng cút ngoài ra còn có xương gà để làm nồi xúp thêm vị ngọt và bỗ dưỡng hoặc hạt bắp. Xúp cua là món ăn thật quen thuộc và bình dân bởi tính phổ biến, dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian nấu nướng mà súp lại rất ngon và dễ ăn. Ngoài ra món xúp này thường được chọn là món khai vị nóng trong các bữa tiệc. Đây là món hải sản hấp dẫn dùng để khai vị cho các bữa tiệc.

  • Xúp cua (bát to)

    300,000 

    Xúp cua là một món xúp dễ chế biến với nguyên...

    Xúp cua là một món xúp dễ chế biến với nguyên liệu chính là, thịt cua, trứng gà hoặc trứng cút ngoài ra còn có xương gà để làm nồi xúp thêm vị ngọt và bỗ dưỡng hoặc hạt bắp. Xúp cua là món ăn thật quen thuộc và bình dân bởi tính phổ biến, dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian nấu nướng mà súp lại rất ngon và dễ ăn. Ngoài ra món xúp này thường được chọn là món khai vị nóng trong các bữa tiệc. Đây là món hải sản hấp dẫn dùng để khai vị cho các bữa tiệc.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    Xúp cua là một món xúp dễ chế biến với nguyên liệu chính là, thịt cua, trứng gà hoặc trứng cút ngoài ra còn có xương gà để làm nồi xúp thêm vị ngọt và bỗ dưỡng hoặc hạt bắp. Xúp cua là món ăn thật quen thuộc và bình dân bởi tính phổ biến, dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian nấu nướng mà súp lại rất ngon và dễ ăn. Ngoài ra món xúp này thường được chọn là món khai vị nóng trong các bữa tiệc. Đây là món hải sản hấp dẫn dùng để khai vị cho các bữa tiệc.

  • – Tu Hài Nướng –

    550.000đ/1 kg

    Do có giá trị dinh dưỡng cao (nhiều người cho r...

    Do có giá trị dinh dưỡng cao (nhiều người cho rằng tu hài là lựa chọn số 1 với nam giới khi tìm ăn các món ăn “tráng dương bổ thận”) nên hầu như các món ăn được chế biến từ  tu hài khi bày biện đều được trưng bày hai mảnh vỏ trên đĩa. Nếu là món nướng thì sau khi lấy thịt của chúng ra, người ta để trên một mảnh vỏ và nướng trên than hồng, sau đó mới để mỡ hành lên trên. Có người vì muốn tận hưởng vị ngọt đặc biệt của tu hài nên chỉ ăn tu hài nướng. Các phẩm chất dai dai, giòn giòn lại mềm và ngọt của tu hài không có loại nhuyễn thể nào bằng.

    Đọc tiếp

    Chi tiết sản phẩm

    Do có giá trị dinh dưỡng cao (nhiều người cho rằng tu hài là lựa chọn số 1 với nam giới khi tìm ăn các món ăn “tráng dương bổ thận”) nên hầu như các món ăn được chế biến từ  tu hài khi bày biện đều được trưng bày hai mảnh vỏ trên đĩa. Nếu là món nướng thì sau khi lấy thịt của chúng ra, người ta để trên một mảnh vỏ và nướng trên than hồng, sau đó mới để mỡ hành lên trên. Có người vì muốn tận hưởng vị ngọt đặc biệt của tu hài nên chỉ ăn tu hài nướng. Các phẩm chất dai dai, giòn giòn lại mềm và ngọt của tu hài không có loại nhuyễn thể nào bằng.