Hiển thị 25–33 của 33 kết quả

  • Ốc đá nướng

    150,000 

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc c...

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc của người Việt Nam, đặc biệt ở những nơi thôn quê, ốc càng trở nên gần gủi. Món ốc rất dễ chế biến, càng đơn giản sẽ càng lưu giữ được vị ốc đặc trưng. Những món ăn chế biến từ ốc không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Ngoài ra, ốc còn được sử dụng để làm thuốc. Theo y học cổ truyền, thịt ốc tính hàn, vị ngọt, thành phần chủ yếu là chất đạm, mỡ, cacbua hydrrat, canxi, photpho, sắt, các sinh tố B2, PP, A… Đông y dùng ốc luộc để chữa vàng da, phù thũng, bệnh gan, trĩ, … Có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn rất tốt cho sức khoẻ.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc của người Việt Nam, đặc biệt ở những nơi thôn quê, ốc càng trở nên gần gủi. Món ốc rất dễ chế biến, càng đơn giản sẽ càng lưu giữ được vị ốc đặc trưng. Những món ăn chế biến từ ốc không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Ngoài ra, ốc còn được sử dụng để làm thuốc. Theo y học cổ truyền, thịt ốc tính hàn, vị ngọt, thành phần chủ yếu là chất đạm, mỡ, cacbua hydrrat, canxi, photpho, sắt, các sinh tố B2, PP, A… Đông y dùng ốc luộc để chữa vàng da, phù thũng, bệnh gan, trĩ, … Có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn rất tốt cho sức khoẻ.

  • Ốc Hương nướng

    550.000đ/1kg

    <strong>Ốc hương được coi là món ngon hạng...

    <strong>Ốc hương được coi là món ngon hạng nhất trong những đặc sản biển. Đúng như tên gọi, ốc hương ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn.</strong> <strong>Ốc hương - Món "quý tộc" của đại dương</strong> <strong>Ốc hương được coi là món ngon hạng nhất trong những đặc sản biển. Đúng như tên gọi, ốc hương ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn.</strong>

    Đọc tiếp

    Chi tiết sản phẩm

    <strong>Ốc hương được coi là món ngon hạng nhất trong những đặc sản biển. Đúng như tên gọi, ốc hương ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn.</strong> <strong>Ốc hương - Món "quý tộc" của đại dương</strong> <strong>Ốc hương được coi là món ngon hạng nhất trong những đặc sản biển. Đúng như tên gọi, ốc hương ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn.</strong>

  • Rau cải xào tỏi

    30,000 

    <strong>Bên cạnh những món rau xào thì rau c...

    <strong>Bên cạnh những món rau xào thì rau cải xào tỏi là món ăn hấp dẫn và được ưa chuộng nhất.</strong>

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    <strong>Bên cạnh những món rau xào thì rau cải xào tỏi là món ăn hấp dẫn và được ưa chuộng nhất.</strong>

  • Rau muống xào tỏi

    30,000 

    <strong>Rau muống xào tỏi có giá 30.000đ/1 đ...

    <strong>Rau muống xào tỏi có giá 30.000đ/1 đĩa tại nhà hàng Hương Duyên.</strong> Rau muống là loại rau rẻ tiền nhưng lại giàu chất sắt, ăn lại ngon miệng.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    <strong>Rau muống xào tỏi có giá 30.000đ/1 đĩa tại nhà hàng Hương Duyên.</strong> Rau muống là loại rau rẻ tiền nhưng lại giàu chất sắt, ăn lại ngon miệng.

  • Rau trộn

    50,000 

    Rau trộn hay nói cách khác là một món salad cực n...

    Rau trộn hay nói cách khác là một món salad cực ngon, được các đầu bếp nhà hàng Hương Duyên phát triển ngày một hoàn thiện. Đây là một trong những món được nhiều thực khách gọi vì không những tốt cho sức khoẻ, không béo, không ngấy mà còn cực kì ngon miệng. Salad là một món ăn ngon, đầy đủ calo với thực phẩm tươi mới, chế biến đơn giản và dễ tiêu hóa.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    Rau trộn hay nói cách khác là một món salad cực ngon, được các đầu bếp nhà hàng Hương Duyên phát triển ngày một hoàn thiện. Đây là một trong những món được nhiều thực khách gọi vì không những tốt cho sức khoẻ, không béo, không ngấy mà còn cực kì ngon miệng. Salad là một món ăn ngon, đầy đủ calo với thực phẩm tươi mới, chế biến đơn giản và dễ tiêu hóa.

  • Salad

    50,000 

    Là một món salad cực ngon, được các đầu bếp ...

    Là một món salad cực ngon, được các đầu bếp nhà hàng Hương Duyên phát triển ngày một hoàn thiện. Đây là một trong những món được nhiều thực khách gọi vì không những tốt cho sức khoẻ, không béo, không ngấy mà còn cực kì ngon miệng.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    Là một món salad cực ngon, được các đầu bếp nhà hàng Hương Duyên phát triển ngày một hoàn thiện. Đây là một trong những món được nhiều thực khách gọi vì không những tốt cho sức khoẻ, không béo, không ngấy mà còn cực kì ngon miệng.

  • Sinh Tố Bơ

    <strong>Bơ là một loại thực phẩm tốt cho s...

    <strong>Bơ là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, cung cấp chất dinh dưỡng, điều chỉnh huyết áp, thậm chí bơ còn có thể ngăn ngừa nguy cơ ung thư</strong>

    Đọc tiếp

    Chi tiết sản phẩm

    <strong>Bơ là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, cung cấp chất dinh dưỡng, điều chỉnh huyết áp, thậm chí bơ còn có thể ngăn ngừa nguy cơ ung thư</strong>

  • Sò Huyết Luộc

    150,000 

    ến Hương Duyên, trước khi ăn món lẩu, nhiều kh...

    ến Hương Duyên, trước khi ăn món lẩu, nhiều khách hàng nhất định phải gọi một đĩa sò huyết trần, hấp với chút sả, ớt, lá chanh hoặc nướng. Sò huyết Quảng ninh ngon và bổ có tiếng. Nhưng không phải khi nào và ở đâu bạn cũng có thể kiếm đựơc đĩa sò ngon, ăn vào đã miệng như tại nhà hàng Hương Duyên. Bởi không khéo bạn vớ phải đĩa sò nuôi gầy, không khéo sò trần không đúng cách, chỉ nhanh chậm một vài giây thôi, sò quá sống hoặc quá chín, sò dai, nhạt hoặc tanh, cái vị ngon, bổ đặc biệt của sò coi như “ bay” luôn. Ở Hương Duyên chỉ duy nhất  sò loại 1, đánh bắt trong tự nhiên, được chọn kĩ, đảm bảo tươi, chắc và béo. Bạn sẽ có được đĩa sò trần, nướng hoặc hấp đúng như bạn muốn. Con sò vừa chín tới, thịt sò béo, đầy căng miệng vỏ, màu hồng tươi xen lẫn gạch vàng, huyết sò còn nguyên màu hồng tươi, dường như sống mà đã chín bởi  không thấy vị tanh chỉ thấy sự  giòn sần sật, ngọt và ngậy bùi, thêm chút tương ớt hoặc mù tạt, ăn đến đâu thấy thích thú,tuyệt vời đến đó. Và nếu bạn nghiện món sò nhà hàng Hương Duyên với những con sò chắc mẩy, cách chế biến đảm bảo giữ nguyên độ tươi, bổ, béo bạn sẽ có cơ hội tăng cường khí huyết, nâng cao sinh lực. Nào, mời bạn hãy cùng thưởng thức.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    ến Hương Duyên, trước khi ăn món lẩu, nhiều khách hàng nhất định phải gọi một đĩa sò huyết trần, hấp với chút sả, ớt, lá chanh hoặc nướng. Sò huyết Quảng ninh ngon và bổ có tiếng. Nhưng không phải khi nào và ở đâu bạn cũng có thể kiếm đựơc đĩa sò ngon, ăn vào đã miệng như tại nhà hàng Hương Duyên. Bởi không khéo bạn vớ phải đĩa sò nuôi gầy, không khéo sò trần không đúng cách, chỉ nhanh chậm một vài giây thôi, sò quá sống hoặc quá chín, sò dai, nhạt hoặc tanh, cái vị ngon, bổ đặc biệt của sò coi như “ bay” luôn. Ở Hương Duyên chỉ duy nhất  sò loại 1, đánh bắt trong tự nhiên, được chọn kĩ, đảm bảo tươi, chắc và béo. Bạn sẽ có được đĩa sò trần, nướng hoặc hấp đúng như bạn muốn. Con sò vừa chín tới, thịt sò béo, đầy căng miệng vỏ, màu hồng tươi xen lẫn gạch vàng, huyết sò còn nguyên màu hồng tươi, dường như sống mà đã chín bởi  không thấy vị tanh chỉ thấy sự  giòn sần sật, ngọt và ngậy bùi, thêm chút tương ớt hoặc mù tạt, ăn đến đâu thấy thích thú,tuyệt vời đến đó. Và nếu bạn nghiện món sò nhà hàng Hương Duyên với những con sò chắc mẩy, cách chế biến đảm bảo giữ nguyên độ tươi, bổ, béo bạn sẽ có cơ hội tăng cường khí huyết, nâng cao sinh lực. Nào, mời bạn hãy cùng thưởng thức.

  • Sò Huyết Nướng

    150,000 

    Nói tới sò huyết là nói đến một loại nhuyễn...

    Nói tới sò huyết là nói đến một loại nhuyễn thể hai mảnh sống ở các vùng dầm, phá, bãi bùn ven biển. Theo các nghiên cứu, trong 100g sò huyết có 81,3g moistue, 11,7 g protein, 1,2 g lipid,các khoags chất magiee, kẽm, có hàm lượng Omega cao, các loại vi tamin A, B1, B2, C, giá trị năng lượng 71,2 Klal. Với giá trị dinh dưỡng cao, bổ máu, các món ăn từ sò huyết có tác dụng tốt trong việc chữa các loại bệnh:tăng huyết áp, suy nhược cơ thể, lao phổi, tim mạch, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, tốt cho da, tóc, chức năng miễn dịch và tăng cường tầm nhìn.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    Nói tới sò huyết là nói đến một loại nhuyễn thể hai mảnh sống ở các vùng dầm, phá, bãi bùn ven biển. Theo các nghiên cứu, trong 100g sò huyết có 81,3g moistue, 11,7 g protein, 1,2 g lipid,các khoags chất magiee, kẽm, có hàm lượng Omega cao, các loại vi tamin A, B1, B2, C, giá trị năng lượng 71,2 Klal. Với giá trị dinh dưỡng cao, bổ máu, các món ăn từ sò huyết có tác dụng tốt trong việc chữa các loại bệnh:tăng huyết áp, suy nhược cơ thể, lao phổi, tim mạch, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, tốt cho da, tóc, chức năng miễn dịch và tăng cường tầm nhìn.