Hiển thị một kết quả duy nhất

  • Ốc biển

    200.000đ/1kg

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc c...

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc của người Việt Nam, đặc biệt ở những nơi thôn quê, ốc càng trở nên gần gủi. Món ốc rất dễ chế biến, càng đơn giản sẽ càng lưu giữ được vị ốc đặc trưng. Những món ăn chế biến từ ốc không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Ngoài ra, ốc còn được sử dụng để làm thuốc. Theo y học cổ truyền, thịt ốc tính hàn, vị ngọt, thành phần chủ yếu là chất đạm, mỡ, cacbua hydrrat, canxi, photpho, sắt, các sinh tố B2, PP, A... Đông y dùng ốc luộc để chữa vàng da, phù thũng, bệnh gan, trĩ, ... Có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn rất tốt cho sức khoẻ.

    Đọc tiếp

    Chi tiết sản phẩm

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc của người Việt Nam, đặc biệt ở những nơi thôn quê, ốc càng trở nên gần gủi. Món ốc rất dễ chế biến, càng đơn giản sẽ càng lưu giữ được vị ốc đặc trưng. Những món ăn chế biến từ ốc không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Ngoài ra, ốc còn được sử dụng để làm thuốc. Theo y học cổ truyền, thịt ốc tính hàn, vị ngọt, thành phần chủ yếu là chất đạm, mỡ, cacbua hydrrat, canxi, photpho, sắt, các sinh tố B2, PP, A... Đông y dùng ốc luộc để chữa vàng da, phù thũng, bệnh gan, trĩ, ... Có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn rất tốt cho sức khoẻ.

  • Ốc đá luộc

    150,000 

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc c...

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc của người Việt Nam, đặc biệt ở những nơi thôn quê, ốc càng trở nên gần gủi. Món ốc rất dễ chế biến, càng đơn giản sẽ càng lưu giữ được vị ốc đặc trưng. Những món ăn chế biến từ ốc không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Ngoài ra, ốc còn được sử dụng để làm thuốc. Theo y học cổ truyền, thịt ốc tính hàn, vị ngọt, thành phần chủ yếu là chất đạm, mỡ, cacbua hydrrat, canxi, photpho, sắt, các sinh tố B2, PP, A… Đông y dùng ốc luộc để chữa vàng da, phù thũng, bệnh gan, trĩ, … Có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn rất tốt cho sức khoẻ.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc của người Việt Nam, đặc biệt ở những nơi thôn quê, ốc càng trở nên gần gủi. Món ốc rất dễ chế biến, càng đơn giản sẽ càng lưu giữ được vị ốc đặc trưng. Những món ăn chế biến từ ốc không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Ngoài ra, ốc còn được sử dụng để làm thuốc. Theo y học cổ truyền, thịt ốc tính hàn, vị ngọt, thành phần chủ yếu là chất đạm, mỡ, cacbua hydrrat, canxi, photpho, sắt, các sinh tố B2, PP, A… Đông y dùng ốc luộc để chữa vàng da, phù thũng, bệnh gan, trĩ, … Có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn rất tốt cho sức khoẻ.

  • Ốc đá nướng

    150,000 

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc c...

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc của người Việt Nam, đặc biệt ở những nơi thôn quê, ốc càng trở nên gần gủi. Món ốc rất dễ chế biến, càng đơn giản sẽ càng lưu giữ được vị ốc đặc trưng. Những món ăn chế biến từ ốc không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Ngoài ra, ốc còn được sử dụng để làm thuốc. Theo y học cổ truyền, thịt ốc tính hàn, vị ngọt, thành phần chủ yếu là chất đạm, mỡ, cacbua hydrrat, canxi, photpho, sắt, các sinh tố B2, PP, A… Đông y dùng ốc luộc để chữa vàng da, phù thũng, bệnh gan, trĩ, … Có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn rất tốt cho sức khoẻ.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    Từ xa xưa, ốc đã trở thành món ăn quen thuộc của người Việt Nam, đặc biệt ở những nơi thôn quê, ốc càng trở nên gần gủi. Món ốc rất dễ chế biến, càng đơn giản sẽ càng lưu giữ được vị ốc đặc trưng. Những món ăn chế biến từ ốc không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng. Ngoài ra, ốc còn được sử dụng để làm thuốc. Theo y học cổ truyền, thịt ốc tính hàn, vị ngọt, thành phần chủ yếu là chất đạm, mỡ, cacbua hydrrat, canxi, photpho, sắt, các sinh tố B2, PP, A… Đông y dùng ốc luộc để chữa vàng da, phù thũng, bệnh gan, trĩ, … Có thể chế biến ốc thành nhiều món ăn rất tốt cho sức khoẻ.

  • Ốc Hương nướng

    550.000đ/1kg

    <strong>Ốc hương được coi là món ngon hạng...

    <strong>Ốc hương được coi là món ngon hạng nhất trong những đặc sản biển. Đúng như tên gọi, ốc hương ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn.</strong> <strong>Ốc hương - Món "quý tộc" của đại dương</strong> <strong>Ốc hương được coi là món ngon hạng nhất trong những đặc sản biển. Đúng như tên gọi, ốc hương ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn.</strong>

    Đọc tiếp

    Chi tiết sản phẩm

    <strong>Ốc hương được coi là món ngon hạng nhất trong những đặc sản biển. Đúng như tên gọi, ốc hương ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn.</strong> <strong>Ốc hương - Món "quý tộc" của đại dương</strong> <strong>Ốc hương được coi là món ngon hạng nhất trong những đặc sản biển. Đúng như tên gọi, ốc hương ngay cả khi tươi sống đã tỏa ra hương thơm tự nhiên, hấp dẫn.</strong>