Hiển thị một kết quả duy nhất

  • Sò Huyết Luộc

    150,000 

    ến Hương Duyên, trước khi ăn món lẩu, nhiều kh...

    ến Hương Duyên, trước khi ăn món lẩu, nhiều khách hàng nhất định phải gọi một đĩa sò huyết trần, hấp với chút sả, ớt, lá chanh hoặc nướng. Sò huyết Quảng ninh ngon và bổ có tiếng. Nhưng không phải khi nào và ở đâu bạn cũng có thể kiếm đựơc đĩa sò ngon, ăn vào đã miệng như tại nhà hàng Hương Duyên. Bởi không khéo bạn vớ phải đĩa sò nuôi gầy, không khéo sò trần không đúng cách, chỉ nhanh chậm một vài giây thôi, sò quá sống hoặc quá chín, sò dai, nhạt hoặc tanh, cái vị ngon, bổ đặc biệt của sò coi như “ bay” luôn. Ở Hương Duyên chỉ duy nhất  sò loại 1, đánh bắt trong tự nhiên, được chọn kĩ, đảm bảo tươi, chắc và béo. Bạn sẽ có được đĩa sò trần, nướng hoặc hấp đúng như bạn muốn. Con sò vừa chín tới, thịt sò béo, đầy căng miệng vỏ, màu hồng tươi xen lẫn gạch vàng, huyết sò còn nguyên màu hồng tươi, dường như sống mà đã chín bởi  không thấy vị tanh chỉ thấy sự  giòn sần sật, ngọt và ngậy bùi, thêm chút tương ớt hoặc mù tạt, ăn đến đâu thấy thích thú,tuyệt vời đến đó. Và nếu bạn nghiện món sò nhà hàng Hương Duyên với những con sò chắc mẩy, cách chế biến đảm bảo giữ nguyên độ tươi, bổ, béo bạn sẽ có cơ hội tăng cường khí huyết, nâng cao sinh lực. Nào, mời bạn hãy cùng thưởng thức.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    ến Hương Duyên, trước khi ăn món lẩu, nhiều khách hàng nhất định phải gọi một đĩa sò huyết trần, hấp với chút sả, ớt, lá chanh hoặc nướng. Sò huyết Quảng ninh ngon và bổ có tiếng. Nhưng không phải khi nào và ở đâu bạn cũng có thể kiếm đựơc đĩa sò ngon, ăn vào đã miệng như tại nhà hàng Hương Duyên. Bởi không khéo bạn vớ phải đĩa sò nuôi gầy, không khéo sò trần không đúng cách, chỉ nhanh chậm một vài giây thôi, sò quá sống hoặc quá chín, sò dai, nhạt hoặc tanh, cái vị ngon, bổ đặc biệt của sò coi như “ bay” luôn. Ở Hương Duyên chỉ duy nhất  sò loại 1, đánh bắt trong tự nhiên, được chọn kĩ, đảm bảo tươi, chắc và béo. Bạn sẽ có được đĩa sò trần, nướng hoặc hấp đúng như bạn muốn. Con sò vừa chín tới, thịt sò béo, đầy căng miệng vỏ, màu hồng tươi xen lẫn gạch vàng, huyết sò còn nguyên màu hồng tươi, dường như sống mà đã chín bởi  không thấy vị tanh chỉ thấy sự  giòn sần sật, ngọt và ngậy bùi, thêm chút tương ớt hoặc mù tạt, ăn đến đâu thấy thích thú,tuyệt vời đến đó. Và nếu bạn nghiện món sò nhà hàng Hương Duyên với những con sò chắc mẩy, cách chế biến đảm bảo giữ nguyên độ tươi, bổ, béo bạn sẽ có cơ hội tăng cường khí huyết, nâng cao sinh lực. Nào, mời bạn hãy cùng thưởng thức.

  • Sò Huyết Nướng

    150,000 

    Nói tới sò huyết là nói đến một loại nhuyễn...

    Nói tới sò huyết là nói đến một loại nhuyễn thể hai mảnh sống ở các vùng dầm, phá, bãi bùn ven biển. Theo các nghiên cứu, trong 100g sò huyết có 81,3g moistue, 11,7 g protein, 1,2 g lipid,các khoags chất magiee, kẽm, có hàm lượng Omega cao, các loại vi tamin A, B1, B2, C, giá trị năng lượng 71,2 Klal. Với giá trị dinh dưỡng cao, bổ máu, các món ăn từ sò huyết có tác dụng tốt trong việc chữa các loại bệnh:tăng huyết áp, suy nhược cơ thể, lao phổi, tim mạch, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, tốt cho da, tóc, chức năng miễn dịch và tăng cường tầm nhìn.

    Thêm vào giỏ

    Chi tiết sản phẩm

    Nói tới sò huyết là nói đến một loại nhuyễn thể hai mảnh sống ở các vùng dầm, phá, bãi bùn ven biển. Theo các nghiên cứu, trong 100g sò huyết có 81,3g moistue, 11,7 g protein, 1,2 g lipid,các khoags chất magiee, kẽm, có hàm lượng Omega cao, các loại vi tamin A, B1, B2, C, giá trị năng lượng 71,2 Klal. Với giá trị dinh dưỡng cao, bổ máu, các món ăn từ sò huyết có tác dụng tốt trong việc chữa các loại bệnh:tăng huyết áp, suy nhược cơ thể, lao phổi, tim mạch, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, tốt cho da, tóc, chức năng miễn dịch và tăng cường tầm nhìn.